Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 04/11/2016 Chi bộ Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lan – Giáo viên trường tiểu học Hoàng Văn Thụ
Tổng kết công tác đảng 2015

Ngày 18/12/2015 Chi bộ trường tiểu học Hoàng Văn Thụ tổ chức Tổng kết công tác Đảng năm 2015, đánh giá , phân loại Đảng viên.
Kết quả triển khai học tập nghị quyết  đại hội đảng toàn quốc lần thứ xi

Kết quả triển khai học tập nghị quyết đại hội đảng toàn quốc lần thứ xi

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG QUAN TRIỀU          ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM CHI BỘ TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ                                                            Quan Triều, ngày 09 tháng 9 năm 2011 BÁO CÁO  KẾT QUẢ TRIỂN KHAI HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XI CỦA ĐẢNG VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI ...