Thi đua chăm sóc Công trình măng non bồn hoa, cây cảnh vườn trường

Để cây trong vườn trường được chăm sóc thường xuyên, luôn tươi tốt nở hoa rực rỡ. Các em đội viên, nhi đồng đã có ý thức, tính tự giác, gương mẫu trong việc chăm sóc cây xanh, bồn hoa, cây cảnh, công trình măng của lớp mình. Khi được phân công chăm sóc, các em học sinh đã chăm chỉ tưới nước, xới đất, nhổ cỏ các bồn hoa cho cây xanh tốt nở hoa tạo cho ngôi trường luôn được xanh tươi, thân thiện.

Công tác vệ sinh lớp học, sân trường thường xuyên được thực hiện tốt nhờ có được đội Sao đỏ của Liên đội hoạt động khá chặt chẽ và hiệu quả. Các lớp luôn tự giác phấn đấu thi đua các mặt vệ sinh, nề nếp và chăm sóc công trình măng non của lớp hàng tuần và đều được nhận xét, đánh giá cụ thể.

Dưới đây là một số hình ảnh: