Chung tay khắc phục hậu quả do thiên tai tại trường tiểu học Sơn Cẩm 2.

Ngày 9 và 10 tháng 5 năm 2020. Tại trường TH Sơn Cẩm 2 thành phố Thái Nguyên, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, các thầy cô giáo nhà trường và các thầy cô giáo trong cụm chuyên môn và một số trường khác cùng góp sức dọn dẹp đống đổ nát của mái tôn các lớp học, cây cối đổ, gạch ngói vở do hậu quả của trận mưa lốc đêm ngày 8 tháng 5 năm 2020. Trước sự thiệt hại quá lớn về tài sản đối với nhà trường, các giáo viên trường TH Hoàng Văn Thụ cùng với các trường lân cận đến cùng chung tay dọn dẹp để đem lại môi trường sạch đẹp cho các em học sinh yên tâm học tâp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Phùng Thị Thanh Duyên