Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Thi đua chăm sóc Công trình măng non  bồn hoa, cây cảnh vườn trường
  • Chào mừng 79 năm ngày TL Đội TNTP HCM - 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ  - Lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2019 - 2020.
  • Chung tay giúp sức giúp đỡ trường bạn
  • Buổi học đầu tiên của các em học sinh sau những ngày nghỉ phòng dịch
  • CHUẨN BỊ ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG
  • Chương trình thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt nghỉ phòng, chống dịch covid -19
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 20
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác chuẩn bị đón các em học sinh đi học trở lại sau khi nghỉ tránh dịch

Sau khi có thông báo lịch đi học trở lại, trường tiểu học Hoàng Văn Thụ đã lên kế hoạch đón học sinh trở lại trường sao cho vừa đảm bảo việc học tập của các học sinh, vừa tuân thủ theo bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học mà Bộ GD-ĐT hướng dẫn.

Sáng ngày 02/5/2020 Trường TH HVT tiếp tục thực hiện tổng vệ sinh toàn bộ các lớp học, phòng ban, cầu thang, các khu nhà vệ sinh,...khuôn viên nhà trường sẵn sàng đón các em học sinh tới trường.

Mọi công việc đảm bảo đủ điều kiện và an toàn trường học để đón HS trở lại lớp đã hoàn thành. Ngoài ra, nhà trường cũng đã có đủ các phương án để chia lớp và tổ chức cho HS học 1 buổi/ ngày. Chưa tổ chức cho HS ăn bán trú.
Nhà trường cũng đã phân công và tập huấn cho CB, GV, NV các bước và quy trình về: đo thân nhiệt, sát khuẩn, đón HS khi tới trường và trả HS khi ra về. Ngoài ra, để đảm bảo giãn cách xã hội theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Bộ GDĐT, nhà trường chia nhỏ các lớp, bảo đảm khoảng giãn cách giữa các học sinh; điều chỉnh nội dung dạy học; chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động giáo dục bảo đảm thực hiện nghiêm túc. Ít nhất trong thời gian đầu khi các em mới quay trở lại trường, tạm dừng việc tổ chức chào cờ tập trung toàn trường; không tổ chức các hoạt động trải nghiệm, ngoại khóa trong và ngoài nhà trường; tạm dừng tổ chức ăn bán trú cho đến khi có thông báo mới; yêu cầu 100% học sinh đeo khẩu trang và rửa tay sát trùng trước khi vào cổng; học sinh giữ khoảng cách theo quy định trong giờ học và giờ nghỉ giải lao…


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website