Ngày đầu đi học trở lại sau thời gian nghỉ tránh dịch của các em học sinh

Sáng 4/5, các em học sinh trường tiểu học Hoàng Văn Thụ đã trở lại trường sau thời gian dài nghỉ phòng Covid-19.

Ngày 4/5, trường tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tổ chức cho học sinh đi học lại sau thời gian dài phải nghỉ học phòng chống dịch Covid-19.

Việc đo thân nhiệt được tiến hành với tất cả học sinh cũng như cán bộ công nhân viên tại nhà trường.

Các em học sinh được giữ khoảng cách an toàn theo khuyến cáo của bộ Y tế để kiểm tra thân nhiệt.

Nhà trường đã chuẩn bị các phương án cần thiết khi đón học sinh trở lại trường, nhà trường sẽ tiến hành đo thân nhiệt cho các em trước khi vào lớp, bàn ghế cũng được giãn cách đúng quy định. Nhà trường cũng bố trí một phòng cách ly nếu phát hiện học sinh có biểu hiện lạ.

Tiết đầu tiên của  thứ Hai (4/5), các chủ nhiệm lớp sẽ phổ biến cho học sinh cách phòng dịch Covid-19. Đồng thời, các thầy cô sẽ thường xuyên theo dõi sức khỏe các học sinh tại trường.