Chi Đoàn trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ và công trình chào mừng ngày 26/3/2020

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020), Đoàn thanh niên trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ thực hiện theo cuộc vận động "Tuổi trẻ thành phố Thái Nguyên học tập và làm theo lời Bác" thông qua công trình "Trang trí các ghế đá trong khuôn viên nhà trường" .

Với công trình “Trang trí các ghế đá trong khuôn viên nhà trường" .” lực lượng tham gia chính là đoàn viên thanh niên Chi đoàn trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ. Trong sáng ngày 25/3 các đồng chí đoàn viên thanh niên trang trí những chiếc ghế  thành những  thông điệp vô cùng ý nghĩa, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp HS nâng cao ý thức mỗi khi đến trường.

Công trình sản phẩm do Đoàn thanh niên hoàn thiện nhân dịp chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn 26/3  đã thể hiện tinh thần xung kích, năng động của lực lượng lao động trẻ, góp phần mang lại diện mạo Xanh-Sạch-Đẹp cho trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ thân yêu.