Chương trình thăm, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt nghỉ phòng, chống dịch covid - 19

Nhằm động viên các em học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của liên đội trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid 19, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm của đội ngũ thầy cô giáo, tập thể trường - lớp, hội cha mẹ học sinh đối với các em học sinh nghèo. Tạo điều kiện để các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gắn bó hơn với trường, lớp, thầy cô, bạn bè, xây dựng và củng cố niềm tin cho các em, tác động thúc đẩy tinh thần học tập, giáo dục lòng kính yêu thầy cô, thân ái với bạn bè.

Sáng ngày 18 tháng 4 năm 2020, liên đội trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tổ chức thăm và tặng quà cho 15 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với các thực phẩm thiết yếu như  Gạo, Mì tôm..Mỗi xuất trị giá khoảng 130.000 đồng. Qua đó các em học sinh đã cảm nhận được sự ấm ấp từ chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh: